Trang chủ Mã Giảm Giá Mã giảm giá Tiki mới nhất (cập nhật tháng 5/2022)

Mã giảm giá Tiki mới nhất (cập nhật tháng 5/2022)

bởi Vũ Minh Anh
548 lượt xem

Mã giảm giá Tiki hay còn gọi là coupon là những dãy số, ký tự do sàn thương mại điện tử Tiki tạo ra để dành tặng cho bạn. Với những mã giảm giá này, bạn sẽ có thể mua được những sản phẩm ưa thích với chi phí thấp hơn.

Trong bài viết này mình cập nhật liên tục cho bạn những mã giảm giá Lazada mới nhất và còn sử dụng được. Hãy bookmark bài viết này lại (Ctrl + D) để lưu trữ và mở ra để tìm mã giảm giá khi cần mua hàng online trên Lazada bạn nhé!

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki là 1 dãy kí tự ngắn có thể gồm cả chữ và số. Mã ưu đãi Tiki thường do chính Tiki hoặc những nhà bán hàng tạo ra. Mục đích của họ khi tạo ra mã khuyến mãi Tiki là nhằm kích thích các bạn mua sản phẩm.

Khi nhập mã ưu đãi của Tiki bạn sẽ có thể nhận được chiết khấu một phần tiền từ 1% lên đến 90% (tùy vào từng chương trình) trên mức giá đã giảm của sản phẩm.

Mã giảm giá Tiki có những loại nào?

Hiện nay, mã giảm giá Tiki thường có 3 loại:

  • Mã ưu đãi do Tiki tạo ra: đây là đoạn mã ngắn gồm các kí tự chữ và số. Bạn có thể thấy trên trang chủ Tiki thường sẽ có khoảng 10 mã. Tuy nhiên, đó chỉ là 10 mã mới nhất của Tiki. Các mã khác vẫn sử dụng được nhưng đã bị ẩn đi. Bạn có thể xem tất cả các mã giảm giá Tiki đang sử dụng được tại: https://giadinhthongminh.net/ma-giam-gia-Tiki (bài viết này).
  • Mã giảm giá riêng của từng nhà bán hàng: Đây là những mã ưu đãi (coupon) mà các cửa hàng tự tạo ra để kích thích khách hàng mua sản phẩm của họ. Bạn có thể nhận được các mã này bằng cách theo dõi, và vào các trang của nhà bán hàng để nhận.
  • Mã miễn phí vận chuyển: Đây là mã ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được một phần nhỏ ví ship khi bạn mua hàng trên Tiki. Mã này thường giới hạn số lần sử dụng của mỗi tài khoản, và được tự động thêm vào ví coupon của bạn trên Tiki.

Lưu ý: Ngay trong bài viết này mình thường xuyên cập nhật những mã giảm giá (coupon) của Tiki thường xuyên. Nên bạn chỉ cần bookmark (Ctrl+D) đường link này lại để mở ra và lấy mã khi mua hàng.

Tổng hợp mã giảm giá Tiki theo ngành hàng (cập nhật tháng 5/2022)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những mã giảm giá Tiki đang hoạt động mà bạn có thể sử dụng. Hi vọng với những chương trình giảm giá này của Tiki, bạn sẽ mua được những đồ dùng cho gia đình với giá tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, hay mã nào không còn hoạt động, bạn hãy bình luận ngay bên dưới bài viết và mình sẽ giúp bạn cập nhật mã giảm giá Tiki mới ngay cho bạn nhé!

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x