Giới thiệu về GiaDinhThongMinh

Trang chủ Giới thiệu về GiaDinhThongMinh
bởi giadinhthongminh
Giới thiệu về GiaDinhThongMinh

Chào mừng bạn đã đến với GIADINHTHONGMINH.NET. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một cách thấu đáo về mọi thông tin của GIA ĐÌNH THÔNG MINH.

Từ lý do ra đời, cách thức hoạt động và mục tiêu phát triển,… cùng nhiều thông tin “bí mật” về đội ngũ phía sau cũng sẽ được tiết lộ đầy đủ trong bài viết này.

Mời bạn tiếp tục đọc để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Mục đích ra đời của GiaDinhThongMinh

Hiện nay, xu hướng mua sắm online ngày càng thịnh hành, và song song với đó các hành vi lừa đảo người dùng cũng ngày càng tinh vi.

Do đó, mình – Xuân Minh đã thành lập website GiaDinhThongMinh này với mục đích chia sẻ cho các bạn, những người tiêu dùng thông minh những đánh giá, giới thiệu khách quan và chi tiết nhất về những đồ gia dụng, nội thất khác nhau.

Nhằm mục đích cuối cùng là đem đến cho người tiêu dùng trong nước một cái nhìn tổng quan và có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua sắm cho bản thân và gia đình.

Phương châm của chúng tôi

Tất cả những bài đánh giá trên GiaDinhThongMinh đều được lên ý tưởng và triển khai kỹ càng với mục đích đem đến cho độc giả những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.

Giới thiệu phương châm hoạt động giadinhthongminh

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

  • Đồ gia dụng.
  • Thiết bị điện tử, đồ công nghệ.
  • Nhà cửa, đời sống.
  • Đồ dùng nội thất.
  • Các đồ dùng tiện ích thông minh.

Các bài viết ở GiaDinhThongMinh là những bài viết chia sẻ về kiến thức và đánh giá cá nhân của tác giả về một sản phẩm, dòng sản phẩm nào đó. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo nội dung truyền tải 100% sẽ chính xác.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đem đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết và chính xác nhất có thể thông qua các quá trình tổng hợp và chọn lọc kĩ càng theo phương châm: “Chuẩn – Đủ – Đáng tin”.

Đội ngũ phía sau GiaDinhThongMinh

Đội ngũ phát triển GiaDinhThongMinh

Chúng tôi tự hào là dự án được thực hiện bởi những tác giả chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn và sự hiểu biết sâu sắc về gia dụng và nội thất gia đình.

GiaDinhThongMinh được sáng lập và phát triển bởi Xuân Minh – người có chuyên môn cao, rất am hiểu trong lĩnh vực đánh giá và review sản phẩm gia dụng và nội thất thông minh cho gia đình.

Người sáng lập (Founder) Xuân Minh

Trong dự án GiaDinhThongMinh, Xuân Minh (sinh năm 1990) là người sáng lập, lên chiến lược phát triển, lập kế hoạch triển khai và kiểm duyệt nội dung trước khi nội dung được xuất bản.

Xuân Minh có 6 năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và kinh doanh các sản phẩm nội thất gia đình, trong đó các đồ dùng nội thất thông minh.

Ngoài ra, Minh hiện đang là chủ của một chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ gia dụng, nội thất thông minh cho gia đình.

Với thời gian dài kinh doanh các sản phẩm trong ngách gia dụng, nội thất, Xuân Minh sẽ đem đến cho độc giả cái nhìn khách quan và những đánh giá chi tiết nhất.

Tác giả Trần Tấn Thảo

Trần Tấn Thảo (sinh năm 1993) là một tác giả đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc review, đánh giá các sản phẩm gia dụng, nội thất, thiết bị thông minh, công nghệ,…

Trần Tấn Thảo là thành viên bắt tay vào tham gia dự án GiaDinhThongMinh ngay từ những ngày đầu nhằm chia sẻ kiến thức của mình tới người đọc trong việc tim các sản phẩm chất lượng, với giá cả tốt nhất.

Trong dự án GiaDinhThongMinh, tác giả Trần Tấn Thảo chịu trách nhiệm chính trong việc lên ý tưởng và triển khai các nội dung đánh giá đồ gia dụng.

Tác giả Vũ Minh Anh

Là một tác giả trẻ, Vũ Minh Anh (sinh năm 1995) là một bạn trẻ vừa tốt nghiệp ngành Thiết Kế Nội thất của trường Đại Học Kiến Trúc.

Với cái nhìn của một người trẻ, Vũ Minh Anh hứa hẹn sẽ đem đến những đánh giá chi tiết về nội thất gia đình và các sản phẩm công nghệ hiện đại cho bạn đọc.

Ở dự án GiaDinhThongMinh, ngoài việc viết các nội dung đánh giá về nội thất thông minh, Vũ Minh Anh sẽ là người thường xuyên giúp bạn đọc giải đáp các câu hỏi liên quan đến những chủ đề của website.

Tác giả Tấn Trực

Là một bạn trẻ đam mê các thiết bị công nghệ thông minh, cộng với sở thích viết của mình đã tình nguyện đăng ký tham gia dự án và trở thành thành viên mới nhất của GiaDinhThongMinh team.

Với góc nhìn của Tấn Trực – một người không chuyên về những khái niệm kỹ thuật và thông tin chi tiết của những thiết bị điện gia dụng, hi vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm, đánh giá chân thật nhất.

Góp ý & liên hệ với chúng tôi

Nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mà bạn gặp phải khó khăn không thể giải đáp được hoặc đơn giản là hợp tác với GiaDinhThongMinh thì vui lòng chia sẻ tại phần liên hệ nhé.

Thông tin liên hệ

– FounderCEO: Xuân Minh.

– Số điện thoại: 0564675618.

– Địa chỉ: 12 Ngõ 3 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

– Email: giadinhthongminhnet@gmail.com.

Bản đồ hướng dẫn:

Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giải đáp và hợp tác với bạn.

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm và tin tưởng GiaDinhThongMinh. Nếu cảm thấy hữu ích hãy giới thiệu website đến với người thân và bạn bè của bạn nhé!

Chân thành cảm ơn bạn!

Xuân Minh và GiaDinhThongMinh Team